Thuận lợi hơn với nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn công nghệ mới.

Sản phẩm nồi nấu nước lèo inox hay còn được gọi là nồi nấu nước dùng bằng điện với công năng nấu nhanh hơn, nấu được nhiều hơn nên đây là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất trong thời gian qua.

Để tiết kiệm hơn về thời kì nấu, công nấu thì sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, đặc biệt khi nhu cầu nấu nước lèo cho các suất ăn ngày một tăng thì các nồi nấu truyền thống đã không còn đáp ứng được công suất, với nồi nấu nước lèo bằng điện thì khách hàng có thể đặt các loại nồi nấu công suất lớn lên tới 300 lít để phục vụ cho nhu cầu.

Giới thiệu tổng quan về nồi hầm phở điện

Nồi nấu nước lèo điện  hay còn được gọi là nồi nấu nước lèo bằng điện, ngoài việc dùng để nấu nước lèo cho món hủ tiếu thì nồi còn được dùng nấu các loại nước dùng khác như: nước phở, nước bún, hầm gà, hầm xương.

Nồi nấu được thiết kế vững chắc với khuôn nồi làm bằng inox 304 giúp nồi bền hơn, thời kì nấu nhanh hơn và tiện tặn điện nhiều hơn do thiết kế nắp kín hạn chế tối đa sự thoát hơi nước.

Để tiện thể hơn trong các món nước và phương thức nấu mà cấu tạo của nồi sẽ có một số thay đổi chi tiết nhỏ, nhưng nhìn chúng nó vẫn đảm bảo được hiệu suất nấu và cho ra món nước lèo thơm ngon đúng chuẩn.

Cấu tạo của nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

  • Nhìn chung thì cấu tạo của nồi nấu nước lèo inox không có sự dị biệt quá lớn so với các nồi nấu nước dùng bằng điện khác.
  • Vỏ và nắp nồi được làm bằng chất liệu inox 304 với 2 lớp cách nhiệt bằng form công nghiệp giúp cho người dùng tránh bị bỏng hoặc tạo không khí nóng xung loanh quanh nơi nấu.
  • Điện trở được thiết kế bên phần dưới đáy nồi, phần này giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để đun sôi nước dùng.
  • Phần chân nồi gồm có 4 chân được thiết kế có hoặc không có bánh xe tùy theo nhu cầu của khách.
  • Các nút điều chỉnh, bình thường thì gồm có các nút sau: nút tắt mở, nút điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo hiệu, nút hứa giờ tắt mở.
  • Phần lưới lọc bên trong giúp loại bỏ cặn xương sau khi hầm, phần này có hoặc không theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nồi nhỏ trụng hủ tiếu, được lồng ghép vào nồi lớn thường dùng để trụng hủ tiếu, sản phẩm này thường chỉ dùng cho loại nồi có dung tích nhỏ, còn những nồi dung tích lớn hầu như thường được thiết kế.
  • Van xả để lấy nước lèo, phần van này rất thuận tiện cho người sử dụng, khi cần lấy phần nước lèo từ nồi ra thì chỉ cần xả van là có thể lấy nước lèo một cách dễ dàng, cách này ít gây bỏng nhất cho người sử dụng nồi.

Ngoài những phòng ban trên ra, nếu quý khách hàng có đề nghị thêm phần chi tiết nào nữa thì chỉ cần nói với bên sản xuất để đặt hàng, bên nhà sản xuất sẽ thiết kế sao cho phù thống nhất với nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo: the world cooking project

Những mặt tiên tiến của nồi nấu nước phở bằng điện

So với những nồi nấu nước dùng truyền thống thì nồi nấu nước lèo bằng điện công nghệ mới có những điểm nổi trội như sau:

Thời gian nấu nhanh hơn, cho dù là dung tích lớn thì vẫn đảm bảo thời kì nấu nhanh mà vẫn bảo đảm được hương vị nồi nước lèo.

Tiết kiệm công sức nấu hơn, với tính năng điều chỉnh nhiệt và hẹn giờ bằng các nút điều chỉnh đương đại. Chỉ cần bật công tắc là có thể nấu không cần nhóm lửa tốn công như bếp than.

Tuổi thọ của sản phẩm dài lâu gấp vài lần so với nồi nấu nước dùng truyền thống, nếu bảo quản tốt và đúng quy cách một nồi nấu nước lèo bằng inox 304 có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Tính thẩm mỹ cao hơn, với nồi được làm bằng chất liệu inox 304 thì độ bóng tốt hơn và cũng bền hơn.

Sau khi sử dụng thì vệ sinh cũng dễ dàng hơn so với những nồi nấu truyền thống.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn so với nồi truyền thống.

Có thể nấu với lượng nước lèo lớn hơn nhưng không tốn quá nhiều thời kì và công sức như các loại nồi truyền thống.

Cũng chính vì những chức năng tiên tiến hơn và dung tích nấu nước dùng hủ tiếu nhiều hơn nên sản phẩm nồi nấu hủ tiếu bằng điện được khách hàng yêu thích hơn và sẽ gần như thay thế hoàn toàn các nồi nấu truyền thống tại các cơ sở kinh doanh hủ tiếu.